Đóng

Mua Bán Máy Rửa Bát Cũ Tại Nhà 0936.04.2368

2 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Chuyên thu mua máy rửa bát Bosch - Fagor - Elextrolux - Teka - Ariston - Mille - Munchen -  Toshiba - Panasonic ..... các đồ điện gia dụng tại nhà giá cao ĐIỀU HÒA -TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - BÌNH NÓNG LẠNH - MÁY RỬA BÁT - SẤY BÁT - LÒ VI SÓNG . . . không ngai

Chuyên mua bán máy rửa bát cũ tai nhà 

Hiện nay nhu cầu sử dụng của người dân dần rất cao ,con người luôn hướng tới những công nghệ dảnh tay trong gia đình nên mỗi gia đình có nhu cầu sử dụng khác nhau ,có nhà dùng máy rửa bát nhỏ nhất là 6 bộ hoặc 8 bộ - 12 bộ tùy theo nhà minh đông người hay ít người . Do đó trung tâm chúng tôi chuyên BÁN - MUA máy Rửa Bát cũ với các hãng như : Bosch - Fagor - Elextrolux - Teka - Ariston - Mille - Munchen -  Toshiba - Panasonic ..... Các dòng máy công nghiệp nhà hàng đã qua sử dụng có chất lượng tốt cho người sử dụng.

Trung tâm chúng tôi chuyên thu mua các loại máy rửa bát Bosch - Fagor - Elextrolux - Teka - Ariston - Mille - Munchen -  Toshiba - Panasonic..... cũ hỏng không dùng được nữa - chuyên các thiết bị nhà bếp cần bán tại nhà thu mua giá cao, phục vụ nhanh theo yêu cầu của quý khách.

-> Thu mua tủ lạnh cũ giá cao

Dịch Vụ Bán Máy Rửa Bát Cũ

Nếu bạn có nhu cầu mua 1 chiếc máy RỬA BÁT đang hoạt động còn tốt nhưng giá cả phải chăng, hãy nghĩ ngay đến dịch vụ bán máy rửa bát cũ chất lượng cao của trung tâm điện lạnh bách khoa k9 .Chúng tôi đảm bảo các sản phẩm máy rửa bát cũ bán ra luôn có bảo hành của cửa hàng tùy theo hiện trạng và loại máy mà bạn mua .

Chúng tôi chuyên mua - bán tại nhà quý khách yêu cầu. Nếu nhà bạn có nhu cầu MUA  - BÁN máy rửa bát cũ chỉ cần nhấc máy nên gọi cho chúng tôi. Hotline : 0936.04.2368  / 0904 226 696 ( Mr Hải )