Đóng

Sửa chữa máy giặt Electrolux tại nhà Hà Nội

11 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung tâm sửa chữa máy giặt Bách Khoa uy tín với hơn 10 năm kinh nghiệm đã nhận được nhiều lời khen ngợi của khách hàng về các dịch vụ sửa chữa máy giặt Electrolux cũng như các dòng máy giặt khác.

Chúng tôi với phương châm hoạt động " Uy tín - Trung thực - Hiệu quả - Tức thời" trong suốt hơn 10 năm qua đã xây dựng được lòng tin và uy tín đối với khách hàng cũng như người tiêu dùng trên địa bàn Thủ đô và các tỉnh lân cận. Đây cũng là động lực quan trọng thúc đẩy Trung tâm sua may giat chúng tôi không ngừng phát triển vươn lên, cải tiến đổi mới phong cách phục vụ, trau dồi, bồi dưỡng kiến thức cho đội ngũ kỹ thuật viên. Ngoài ra chúng tôi còn chú trọng đầu tư trang thiết bị để nhân viên thực hiện tốt nhiệm vụ được giao cũng như thỏa mãn mọi nhu cầu sua may giat electrolux cũng như mọi dòng máy giặt hiện có trên thị trường.

mg electrolux

Trong quá trình sử dụng, máy giặt Electrolux hay các loại máy giặt khác đều có thể gặp trục trặc và cần được xử lý kịp thời đúng bệnh đúng giải pháp để đảm bảo máy vận hành trở lại tốt hơn, hạn chế các chi phí đầu tư mua mới hoặc thay thế không cần thiết. Đội ngũ nhân viên của chúng tôi không những có tay nghề vững chắc mà còn được đào tạo tác phong làm việc nhanh nhẹn, nhiệt tình và chuyên nghiệp, không ngại vất vả và sẵn sàn giải đáp mọi thắc mắc của khách hàng về dịch vụ cũng như về các chế độ bảo hành, bảo dưỡng sau sửa chữa để ngày càng phục vụ tốt hơn, tăng sức cạnh tranh trên thị trường điện tử điện lạnh bằng năng lực thực tế.

Khi máy giặt Electrolux hay bất cứ dòng máy giặt nào của gia đình bạn có vấn đề về kỹ thuật, hãy gọi điện cho chúng tôi để được phục vụ tận tình với chất lượng dịch vụ đảm bảo và chi phí hợp lý nhất!

Hãy gọi cho chúng tôi mọi lúc mọi nơi, bất kể ngày thường hay ngày nghỉ vì chúng tôi phục vụ 24/7 tất cả các ngày trong tuần: 0357.338.116 | 0936.54.58.58

Hoặc bạn có thể tham khảo thông tin trên website của Trung tâm để biết thêm chi tiết về các dịch vụ sửa chữa máy giặt của chúng tôi tại địa chỉ suamaygiatbk.com