Đóng

Sửa Điều Hòa Tại Mễ Trì uy tín 0936.545.858

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Sửa Điều Hòa Tại Mễ Trì uy tín tại nhà - Thợ chuyên nghành - Phục vụ nhanh

Trung Tâm Điện Lạnh Bách Khoa chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Mễ Trì – Mễ Trì Thượng – Mễ Trì Hà…Và khu vực Lân Cận…Phục vụ Uy Tín – Chất Lượng – Giá Cả Hợp Lý….Khi quý khách gọi đến Trung Tâm Bách Khoa để được phục vụ sửa điều hòa tại nhà, và nhân viên kỹ thuật  sẽ tư vẫn cũng có bắt bệnh online qua điện thoại, và sau 15 đến 30 phút nhân viên kỹ thuật sẽ có mặt tại nhà bạn để tiến hành dịch vụ sửa chữa điều hòa.

sua-dieu-hoa-tai-me-tri-uy-tin
Sửa Điều Hòa Tại Mễ Trì uy tín 0936.545.858

Sửa Điều Hòa Tại Mễ Trì uy tín

Chuyên cung cấp dịch vụ sửa điều hòa tại Mễ Trì uy tín chất lượng phục vụ 24/24.

Sửa điều hòa Bách Khoa luôn hiểu rõ “thời gian là vàng”của quý khách . Chính vì vậy, khi quý khách tìm đến dịch vụ của chúng tôi sẽ tiến hành nhanh chóng các thủ tục, hàng hóa, nhân viên để phục vụ quý khách trong thời gian sớm nhất. Kèm theo đó, các chế độ bảo hành về lắp đặt, sửa chữa, bảo dưỡng nạp gas điều hòa thường dài hạn.Các dịch vụ hỗ trợ đầy đủ nhất.

Sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tất cả các loại điều hòa: Daikin, Panasonic, LG, Nagakawa, Samsung, Toshiba, Midea,…và Các sản phẩm điều hòa công nghệ mới inverter.

Với đội ngũ kỹ thuật viên sửa chữa nhiều năm kinh nghiệm và nhiệt huyết trong nghề nhanh chóng sửa mọi lỗi gặp phải ở điều hòa nhà bạn từ đơn giản cho đến phức tạp.

Chuyên sửa chữa các sự cố thường gặp phải ở điều hòa như:

  • Điều hòa không hoạt động;
  • Điều hòa hoạt động nhưng không lạnh sâu, gió yếu;
  • Điều hòa chạy nhưng không lạnh;
  • Điều hòa có hoạt động nhưng lúc lạnh lúc không hoặc bị đóng ngắt liên tục;
  • Máy điều điều hòa bị hết gas;
  • Máy điều hòa bị chảy nước;
  • Máy điều hòa phát ra tiếng kêu lạ khi chạy;
  • Máy điều hòa không nhận khiển.....v...v....

Ngoài ra chúng tôi còn nhận dịch chuyển vị trí máy, tháo lắp điều hòa tại Hà Nội, máy cũ, máy mới, cung cấp phụ kiện chính hãng, bảo hành dài hạn….sửa chữa, bảo dưỡng, vệ sinh, nạp gas điều hòa tại nhà uy tín và chuyên nghiệp, Phục vụ cho các hộ gia đình, công ty, xí nghiệp, cơ quan có VAT.

Mọi thắc mắc về hỏng hóc hay sửa chữa xin gọi về cho trung tâm Bách Khoa chúng tôi Hotline : 0936.545.858  / 0936.04.2368 ( Mr Hải ).