Đóng

Sửa Máy Giặt Tại Khu đô thị Văn Phú Hà Đông. 0936.545.858

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung Tâm Điện Lạnh Hà Nội Nơi niềm tin đã được khẳng định . Chúng tôi chuyên Sửa Máy Giặt Tại Khu đô thị Văn Phú Hà Đông .

Dịch vụ sửa máy giặt ngày càng nhiều nhưng chúng ta tìm 1 địa chỉ gần nhất với nơi minh đang sinh sống là điều rất cần thiết cho mọi khách hàng vì sau dịch vụ sửa chữa là dịch vụ bảo hành sau sửa chữa. Chính vì lý do đó mà Trung Tâm chúng tôi đã có chi nhánh tại  Khu đô thị Văn Phú Hà Đông 04.3915.7280.

sua-may-giat-tai-van-phu-ha-dong

Sửa Máy Giặt Tại Khu đô thị Văn Phú Hà Đông.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm trong nghề thường xuyên được đào đạo bởi các chuyên gia đến từ các trung tâm bảo hành sửa chữa như: Elextrolux – fagor – bosch – Sanyo – Toshiba – Hitachi – Samsung – LG – Media – National - Panasonic ……Chúng tôi chuyên nhận sửa chữa các ban bệnh về máy giặt hay mắc phải như: máy bị mất nguồn, báo lỗi, chạy kêu to, ko giặt, ko vắt, máy có mùi hôi, cặn bẩn, liệt phím điều khiển, nhận bảo dưỡng máy giặt cửa đứng, cửa ngang….. Nhận sua tat ca cac loai may giat đã qua tay thợ không sửa chữa được .

sua-may-giat-tai-van-phu-ha-dong


Quý khách có nhu cầu sửa chữa máy giặt tại khu đô thị Văn Phú Hà Đông nói riêng và trên địa bàn Hà Nội nói chung. Hãy liên hệ với chúng tôi để được khắc phục sự cố kịp thời.
Dịch vụ báo hỏng – sửa chữa – bảo dưỡng xin liên hệ qua trung tâm Hotline : 0936.545.858 / 0936.04.2368 ( Mr Hải ).