Đóng

Bảo dưỡng Nạp Ga Điều Hòa Tại Long Biên 0936.04.2368

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung Tâm Điện lạnh Bách Khoa chuyên Sửa chữa - Bảo dưỡng Nạp Ga Điều Hòa Tại Long Biên - Thợ chuyên nghành - Sửa nhanh - uy tín tại nhà.

Dịch vụ sửa chữa điều tại Long biên là điều vô cùng cần thiết cho mùa hè này để phục vụ cho gia dình và cơ quan nhà nước. Điện Lạnh Bách Khoa  chúng tôi đã mở thêm chi nhánh tại Long Biên để phục vụ quý khách.

Là 1 công ty chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, bảo dưỡng, lắp đặt, cung cấp thiết bị điện lạnh nhiều năm thì chúng tôi luôn tự hào về chất lượng dịch vụ và giá cả dịch vụ.

Bao-duong-nap-ga-dieu-hoa-tai-long-bien
Bảo dưỡng Nạp Ga Điều Hòa Tại Long Biên 0936.04.2368

Bảo dưỡng Nạp Ga Điều Hòa Tại Long Biên

Chúng tôi chuyên sửa chữa điều hòa tại Long Biên thì chúng tôi gồm có tất cả những dịch vụ sau:

  • Nhận sửa chữa điều hòa - bảo dưỡng điều hòa - lắp đặt điều hòa định kỳ tại nhà & cơ quan.
  • Sửa chữa điều hòa không chạy, kém lạnh, hỏng mạch, mất nguồn , không nhận khiển
  • Chảy nước, thủng giàn, hết ga, hỏng Block ,chạy 1 lúc nháy đèn báo lỗi  E1,E2,E3,E4,E6,E7...,kêu to ,...
  • Cung cấp tận nơi tay điều khiển chính hãng ...

Thợ chuyên nghành sửa các moden điều hòa cũ mới nhất hiện nay như : Panasonic . Elextrolux , LG, Dajkin, Samsung, Toshiba, media, sharp, sanyo………… nên chúng tôi có thể sửa chữa và khắc phục được tất cả các loại bệnh của các hãng tốt nhất , xử lý hết bệnh không tái phát  tại nhà .

Dịch vụ báo hỏng - Sửa Chữa - Bảo dưỡng Nạp Ga Điều Hòa Tại Long Biên uy tín . Khi máy nhà bạn gặp phải sự cố không như mong muốn hãy gọi ngay cho chúng tôi bạn sẽ được các nhân viên phục vụ nhanh nhất ,đảm bảo nhất ,không ngại xa ! Hotline : 0936.04.2368  / 0936.545.858  ( Kỹ sư Hải ).