Đóng

Dạy Nghề điện lạnh - Địa chỉ dạy nghề điện lạnh uy tín giỏi

6 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Dạy Nghề điện lạnh - Địa chỉ dạy nghề điện lạnh uy tín, thợ giỏi - Dạy sửa chữa điện lạnh trên thực tế chuyên nghiệp nhất tại Hà Nội. Cấp chứng chỉ sau khi tốt nghiệp.

Dịch vụ dạy sửa chữa đồ  điện lạnh - đồ  gia dụng. Chúng tôi chuyên nhận dạy nghề  cho tất cả các bạn yêu thích về nghề  điện lạnh để hướng tới lập nghiệp sau này cho bản thân chính các bạn.

Chuyên dạy sửa chữa máy ĐIỀU HÒA / TỦ LẠNH / MÁY GIẶT / BÌNH NÓNG LẠNH / MÁY RỬA BÁT / SẤY BÁT / LÒ VI SÓNG / MÁY HÚT MÙI / HÚT ẨM . . . đồ  gia dụng.

day-nghe-dien-lanh

day-nghe-dien-lanh

Dạy Nghề điện lạnh - Địa chỉ dạy nghề điện lạnh uy tín

Chúng tôi chuyên dạy nghề chuyên nghiệp dựa trên thực tế máy móc sẵn có và hướng tới những kỹ thuật tiên tiến. Cầm tay chỉ việc cho các học viên làm thực tế cộng thêm lý thuyết thực hành do đó các bạn sẽ nhanh chóng tiếp thu được những kiến thức cơ bản nhất - tiếp cận máy nhanh nhất!

TUYỂN SINH ĐÀO TẠO DẠY NGHỀ ĐIỆN LẠNH BÁCH KHOA UY TÍN!

Nhận dạy nghề sửa chữa uy tín nhất tại Hà Nội.

Nhận Day nghe dien lanh về tất cả các đồ gia dụng, học nghề trên thực tế ko mất nhiều thời gian. Lý thuyết và thực hành luôn đi song hành với nhau nên đảm bảo các bạn được học và làm trên máy móc thực tế.

Chúng tôi đảm bao 100% các bạn học xong sẽ làm được luôn và làm việc ngay tại công ty và được trả lương theo tay nghề của bạn đồng thời chúng tôi sẽ giúp các bạn về  cả kỹ năng giao tiếp trong mọi công việc.

  • Điện Lạnh Bách Khoa nơi niềm tin đã được khẳng định.
  • Nơi bạn có khả năng phát huy mọi kiến thức.
  • Môi trường làm việc năng động.
  • Làm việc độc lập. Tự lập cao.

2014303154244

**CHÚ Ý:

Học viên học và thực tập ngay trên máy thực tế có sẵn. Chúng tôi cam kết 100% các học viên sau khi học xong sẽ tự lập làm được ngay hoặc tự mở cửa hàng kinh doanh - hoặc làm tại trung tâm được trả lương theo tay nghề , có chế độ đãi ngộ lương thưởng trong công việc. Chúng tôi giám khẳng định các bạn được học trong những môi trường như trung tâm chúng tôi thì các ban sẽ có khả năng học hỏi tốt nhất ,dẫn đến thành công nhanh nhất. Cơ hội sẽ thuộc về ai biết nắm bắt cơ hội nhanh nhất! Điều đó là do chính bạn!

YÊU CẦU HỌC NGHỀ  NHƯ SAU:

  • Sơ yếu lý lịch có xác nhận của địa phương;
  • Bản sao công chứng, Giấy khám sức khỏe, Hộ khẩu;
  • Bằng cấp liên quan;
  • Photo CMND công chứng 2 bản, 2 vỉ ảnh 4x6.

► ĐỊA CHỈ NỘP HỒ SƠ

Nhà 5 Ngõ 358/28 Bùi Xương Trạch -  Thanh Xuân - Hà Nội.

Liên hệ học nghề Gặp Anh Hải: 0936 545 858 / 0936 042 368

Địa chỉ học nghề uy tín tại Hà Nội

Nơi khởi nguồn của bạn!

Câu Hỏi Thường Gặp

Hỏi: Trung tâm tuyển thợ điện lạnh từ độ tuổi bao nhiêu?

Thợ điện lạnh trên 18 tuổi.

Hỏi: Tuyển thợ điện lạnh có cần yêu cầu kinh nghiệm không?

Kinh nghiệm 6 tháng đến 1 năm trong lĩnh vực sữa chữa các thiết bị điện lạnh.

Hỏi: Hồ sơ ứng tuyển cần những giấy tờ gì?

Bạn cần nộp hồ sơ bao gồm: sơ yếu lý lịch, giấy khám sức khỏe, hộ khẩu bản công chứng, CMND hoặc thẻ căn cước công dân bản công chứng, 2 ảnh 4*6 và bằng cấp liên quan về địa chỉ số nhà 5, ngõ 358/28 Bùi Xương Trạch - Thanh Xuân - Hà Nội hoặc liên hệ tư vấn học nghề qua số hotline: 0936.545.858| 0936.04.2368

Hỏi: Trung tâm có tuyển ứng viên chưa có kinh nghiệm không?

Những ứng viên chưa có kinh nghiệm, tay nghề còn non hoặc mới tiếp xúc với nghề nếu muốn tham gia tuyển dụng sẽ được chuyển sang chương trình vừa học vừa làm.