Đóng

Sửa-Bảo Dưỡng Máy Hút Mùi CaTa 0936.04.2368

1 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Trung tâm Điện Lạnh Bách Khoa K9 hiện là trung tâm Bảo Hành – sửa chữa máy hút mùi CATA chuyên cung cấp các dịch vụ sửa chữa, tháo lắp và bảo dưỡng máy hút mùi uy tín – chuyên nghiệp tại Việt Nam hiện nay.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, được đào tạo bài bản và liên tục cập nhật kiến thức mới, trang thiết bị hiện đại. Cam kết không dùng mọi thủ đoạn hòng móc túi khách hàng.

Máy hút mùi là thật sự cần thiết nhất là đối với những căn hộ chung cư hoặc ngôi nhà có thiết kế phòng bếp thông với phòng khách.

Trung tâm bảo hành - sửa chữa máy hút mùi CATA

sửa máy hút mùi cata tại nhàTrung tâm bảo hành máy hút mùi cata

Các hư hỏng thường gặp của máy hút mùi CaTa

  • Máy hút mùi không hoạt động, không có nguồn điện vào.
  • Máy hút mùi hoạt động chập chờn, lúc chạy, lúc không.
  • Máy hút mùi chạy kêu to, gây tiếng ồn lớn.
  • Máy hút mùi chạy không điều khiển được tốc độ quạt hút.
  • Hệ thống đèn điều khiển tốc độ, đèn báo hiệu không hoạt động, hoặc hoạt động không đúng.
  • Máy chạy nhưng không hút được mùi ra .
  • Máy không điều khiển được . . . . . .

Với kinh nghiệm nhiều năm trong nghề chúng tôi nhận sửa chữa nhanh, đảm bảo chất lượng dịch vụ cho mọi loại Máy Hút Mùi của các hãng: Apollo - Electrolux - Malloca - Teka - Giovani - Vasia - Napoliz - Faster - Zenka - Sena - Fagor - Binova - Fapro - Electrax - Miskio - Primera - Mastercook - Marbella - Candy - Apelly - Arior - Texgio - Sevilla - Bluestar - Biozone - BH - Benza - Baumatic - Goldsun - Giovani - Robam - Rinnai - Bosck - Nardi...các loại Máy Hút Mùi nhập khẩu, xách tay khác.

Khi máy hút mùi, máy hút khói của khách hàng gặp một trong các sự cố hoặc Bảo Dưỡng máy hút mùi CATA hãy gọi ngay cho chúng tôi để được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra miễn phí sửa chữa nhanh.

Công ty chúng tôi có chính sách bảo hành dài hạn, tận nơi cho tất cả các khách hàng đã sửa chữa. Chế độ bảo hành theo tiêu chuẩn nhà sản xuất. Vì thế khách hàng hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ của công ty. Khi cần BẢO HÀNH – BẢO DƯỠNG – SỬA CHỮA máy hút mùi CATA tại nhà quý khách gọi ngay cho chúng tôi.

Hotline: 0936.04.2368.