Đóng

Sửa Máy Sấy Bát Malloca tại nhà Hà Nội 0936.04.2368

5 bầu chọn / điểm trung bình: 5

Sửa Máy Sấy Bát Malloca tại nhà Hà Nội , sửa máy mất nguồn, báo lỗi , ko nóng , hỏng bộ đốt, chết quạt làm mát , liệt tay điều khiển ..... phục vụ nhanh tại nhà .

Sửa Máy Sấy Bát Malloca tại nhà Hà Nội - Dịch vụ chuyên nghiệp chuyên sửa chữa máy sấy bát chính hãng MALLOCA tại nhà .

Trung Tâm Điện Lạnh BK chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa - bảo hành - cung cấp linh kiện máy sấy bát MALLOCA chính hãng sửa tại nhà quý khách hàng với các dòng moden máy khác nhau, bảo hành dài hạn, không lo tái phát lại bệnh cũ .

Trong những năm gần đây nhu cầu sử dụng máy sấy bát là khá lớn cho những bữa ăn được sạch sẽ. lượng khách hàng mua máy sấy bát các loại rất nhiều trong đó có máy sấy bát MALLOCA la những dòng máy sấy bát dùng khá là ổn định cả về khử và diệt khuẩn sấy nóng tiệt trùng cho bát đĩa. nhưng trong quas trình sử dụng thi không thể tránh những sự cố đáng tiếc sảy ra do cách sử dụng của người dùng, hoặc chập cháy do nguồn điện ....

Sửa Máy Sấy Bát Malloca tại nhà Hà Nội 

CÁC HỎNG HÓC MÁY SẤY BÁT TRUNG TÂM CHÚNG TÔI THƯỜNG SỬA CHỮA 
Máy sấy bát không nóng
Máy sấy bát báo lỗi khi hoạt động
Máy sấy bát không vào điện
Máy sấy bát bị giật
Máy sấy bát bị gẫy cánh quạt
Máy sấy bát không đóng được của
Máy sấy bát không điều khiển được giờ, nhiệt độ
Máy sấy bát đang chạy lại dừng
Máy đang chạy phát tiến kêu to bất thường, hoặc thường xuyên kêu to khi sử dụng
Máy chạy có mùi két , chập cháy
Máy chạy không ổn định lúc chạy hết chương trình lúc không
Máy chạy bị loạn chương trình…


Nhân viên kỹ thuật của trung tâm sẽ hướng dẫn khách hàng cách vệ sinh máy bảo an toàn đơn giản, nhanh nhất sau khi sửa chữa cho khách hàng.
Dịch vụ của chúng tôi sẽ đem đến sự hài lòng và tin tưởng cho quý khách hàng!

 Mọi sự cố hư hỏng xin quý khách hàng hãy gọi ngay qua đường dây nóng Hotline : 0936 545 858 /  0936 042 368 để được tư vấn cách khắc phục cũng như hướng sửa chữa tại nhà .

Ngoài ra trung tâm chúng tôi còn chuyên sửa chữa tất cả các dòng máy mang thương hiệu MALLOCA như: Máy Giặt - Điều Hòa - Máy Rửa Bát - Máy Hút Mùi - Máy Sấy Bát .... với phương trâm sửa triệt để ko lo tái phát đã tạo lên thương hiệu cũng như uy tín đã được nhiều quý khách hàng tin dùng !